Xin chào! Bạn có thể Đăng nhập hoặc Đăng ký
Liên Hệ Quảng Cáo Liên Hệ Quảng Cáo Liên Hệ Quảng Cáo
GIỚI THIỆU VỀ WEBSITE

NITVI được thành lập vào ngày 29/03/2013, xuất phát từ một nhóm nhỏ gồm 2 kỹ sư trẻ đam mê kinh doanh, đem tất cả kiến thức, và tấm lòng, với mong muốn được phục vụ tất cả mọi người, nơi làm việc đầu tiên là tại một xưởng nhỏ đặt tại đường Phạm Hùng, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi ban đầu chỉ chuyên nghiên cứu, chế tạo, lắp đặt sản phẩm điện, thiết bị điện, ổ cắm điện, thiết bị điều khiển từ xa, thiết bị cảm ứng, và một số thiết bị chiếu sáng theo đơn đặt hàng. Đến nay, với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm, chúng tôi tập trung kinh doanh và phát triển các sản phẩm công nghệ mang tính ứng dụng cao để đáp ứng cho thị trường trong và ngoài nước. Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng, từ các thiết bị điện dùng cho hộ gia đình, văn phòng làm việc cho đến các thiết bị cơ khí, điện, tự động hóa cung cấp cho các nhà xưởng.

NITVI là cụm từ viết tắt của NIỀM TIN VIỆT” thể hiện khát khao phục vụ, khát khao một niềm tin ngày mai. Và hơn cả NITVI luôn mong muốn là một thương hiệu phục vụ vì công đồng, vì lơi ích của người Việt và luôn là thương hiệu đi cùng với thời gian và năm tháng. Với chữ tín đi đầu trong mọi vấn đề chúng tôi mong muốn là đối tác, là nhà cung cấp hàng đầu trong thị trường trong cũng như ngoài nước.

Các lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi bao gồm:

► Kinh doanh và lắp đặt các thiết bị điện - điện tử dùng cho hộ gia đình hay văn phòng như thiết bị chống trộm, thiết bị tiết kiệm điện năng, camera quan sát, hệ thống điều khiển thiết bị điện từ xa, thiết bị báo cháy, báo khói và các thiết bị giáo dục...
► Kinh doanh ổ cắm điện, dụng cụ gia đình, thiết bị dân dụng, sản xuất, gia công và thương mại các sản phẩm điện theo yêu càu của khách hàng.
► Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, phân tích và phát triển sản phẩm, đề ra những phướng pháp hợp lý nhất cho các bạn khi thực hiện thi công công trình.
► Cung cấp các loại thiết bị điện công nghiệp, thiết bị dân dụng, thiết bị gia công cơ khí sẵn có cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

- Với phương châm NITVI – MỘT CHỮ TÍN, VẸN NIỀM TIN, chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý. Không vì chạy theo giá thành mà giảm chất lượng sản phẩm, chúng tôi đem công nghệ đến phục vụ đời sống và cải thiện năng suất lao động, đem kiến thức kỹ thuật - kinh tế để đẩy mạnh sự cách tân trong con người Việt.

- Đối với mỗi sản phẩm trên trang web này, chúng tôi luôn dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và trình bày chức năng sử dụng sao cho dễ hiểu nhất. Nhằm đảm bảo ai cũng có thể hiểu và có thể khai thác tính năng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.
- Quan niệm con người là cốt lõi của mọi thành công. Chúng tôi luôn luôn ấp ủ nhiều hoài bão, luôn cố gắng xây dựng đội ngũ nhân viên công ty với đầy đủ kiến thức, kỹ năng và văn hóa làm việc thật chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn. Cam kết hoạt động kinh doanh của chúng tôi luôn được cải thiện hàng ngày, hàng giờ, hàng phút, hàng giây, dựa vào phản hồi của khách hàng. Hãy cho chúng tôi cơ hội được phục vụ và lắng nghe ý kiến của các bạn!


Trân Trọng!

NHÀ SÁNG LẬP NITVI
            29/03/2013