Xin chào! Bạn có thể Đăng nhập hoặc Đăng ký
Liên Hệ Quảng Cáo Liên Hệ Quảng Cáo Liên Hệ Quảng Cáo
Triển khai hệ thống email theo tên miền nitvi.vn

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet và thương mại điện tử,  email để ứng dụng vào công việc kinh doanh trên Internet đã mang lại hiệu quả khá tốt và đã phần nào trở thành một phương tiện liên lạc chủ lực. Sử dụng email để chăm sóc khách hàng là một đòi hỏi tất yếu. Theo thống kê, mỗi ngày có hàng tỷ e-mail được gửi-nhận khắp nơi trên thế giới, truyền tải thông tin nhanh chóng, chính xác đến khách hàng. Tuy nhiên việc sử dụng các email miễn phí khiến khách hàng không an tâm khi giao dịch với doanh nghiệp.

Email tên miền nitvi.vn

Nhằm tạo sự an tâm khi giao dịch chúng tôi xin thông báo đến quý khách hàng các thông tin như sau:

- Quý khách luôn liên hệ với chúng tôi theo thông tin niêm yết trên website: www.nitvi.vn

- Luôn liên hệ với nhân viên của chúng tôi qua email đuôi @nitvi.vn (Nhằm đảm bảo  nhân viên đó hiện vẫn còn làm việc tại công ty của chúng tôi). Điều này sẽ tạo nên sự tin tưởng khi quý khách liên hệ với chúng tôi.

- Quý khách hàng vui lòng lưu ý: Nhân viên của chúng tôi tuyệt đối không sử dụng email miễn phí để liên hệ, trao đổi với quý khách về bất cứ vấn đề gì.  Nếu phát hiện xin quý khách vui lòng thông báo  với chúng tôi để chúng tôi có biện pháp xử lý và khắc phục một cách triệt để nhất, nhằm tránh thiệt hại cho cả 2 bên.

- Nếu trong quá tình làm việc, quý khách cần hỗ trợ hoặc không bằng lòng với thái độ phục vụ của nhân viên chúng tôi hãy gửi email về địa chỉ info@nitvi.vn hoặc gọi vào số Hotline: 0906 954 404 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

- Hỗ trợ 24/7 (tất cả các ngày trong năm, kể cả lễ tết). Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần.

- Xin chân thành cám ơn.

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: